VIÊN SỦI

Viên sủi bổ sung vitamin và khoáng chất thơm ngon và cực kỳ tiện lợi. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm nước vào và thưởng thức ngay!

Vì sao chọn viên sủi?

Hấp thu nhanh

Dễ uống

Bù nước

Hương vị thơm ngon

F.A.Q

Trong viên sủi Kudos có chứa các thành phần hoạt chất là các vitamin và khoáng chất. Và có thể thành phần hoạt chất này trùng lặp với thành phần của các loại TPCN khác . Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của dược sỹ khi sử dụng kết hợp Kudos với các loại TPCN khác.

Thời điểm tốt nhất để uống viên sủi vitamin và khoáng chất Kudos là vào buổi sáng, sau bữa ăn sáng.  Điều này giúp cơ thể có đầy đủ dưỡng chất, năng lượng cho một ngày dài.

Viên sủi không được khuyến cáo sử dụng với bệnh nhân sỏi tiết niệu và suy thận. Việc sử dụng đúng cách là một lưu ý quan trọng. Chúng tôi khuyên bạn nên uống vào ban ngày và dùng tối đa 1 viên mỗi ngày. Đây là mức cho phép an toàn đã được Bộ Y Tế phê duyệt.

Tất cả sản phẩm của Kudos được sản xuất tại Đức đáp ứng những nhu cầu khắc khe nhất về chất lượng và tính an toàn. Bên cạnh đó, Kudos còn quan tâm đến hương vị sản phẩm để mỗi người có thể bổ sung vitamin và khoáng chất mỗi ngày một cách tiện lợi, dễ dàng và thoải mái. Kudos hiện tại cũng là dòng viên sủi đa dạng nhất tại thị trường cung cấp nhiều sản phẩm đáp ứng đa dạng những nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhiều đối tượng khác nhau.