#kudos

Kudos Đồng Hành Cùng Sơn Kim City Run

Nhằm đem lại một dịp lễ Quốc Khánh thật “khỏe” và tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ cho bản thân và gia đình người dân trong thành phố, thương hiệu viên sủi Kudos đã đồng hành cùng Giải chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức 2023 với hơn 4200 người đăng ký tham gia trong đợt lễ 2/9 vừa qua.

Giải chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức 2023 là giải chạy thường niên đầu tiên mang tên Thành phố Thủ Đức, được tổ chức trong dịp lễ Quốc Khánh 2/9, từ ngày 01-03/9/2023 tại Khu đô thị The Metropole Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Việc lựa chọn tổ chức sự kiện thể thao quy mô ngay trong dịp lễ lớn của cả nước đã làm khích lệ tinh thần rèn luyện sức khỏe của cả cộng đồng.

Đây được xem là một trong những sự kiện thể thao quan trọng, được kỳ vọng sẽ góp phần tăng cường tính kết nối trong cộng đồng, tôn vinh giá trị truyền thống và di sản cũng như hướng tới những giá trị cốt lõi của một thành phố sáng tạo, cởi mở và tràn đầy sức sống.

Chính những điểm nhấn này đã truyền cảm hứng để Kudos – thương hiệu viên sủi vitamin và khoáng chất đa dạng đến từ Đức – không ngừng nỗ lực nhằm lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, cổ vũ lối sống lành mạnh đến cộng đồng thông qua Giải chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức 2023.

Với tư cách là đơn vị tài trợ Bạch Kim, Kudos đã đồng hành cùng giới runner trong mọi khoảnh khắc đáng nhớ trên những con đường tại Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm giúp vận động viên tự tin chinh phục mọi cự ly, Kudos đã đặt “gian hàng tiếp sức” xuyên suốt 03 ngày xảy ra sự kiện, trao tặng những ly nước sủi thơm ngon đến các runner để họ có thể bổ sung năng lượng, giữ vững tinh thần thi đấu trong suốt đường đua.

Kudos tự hào mang những ly nước sủi thật “khỏe” và thơm ngon đến với các Sport Lovers, cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, từ đó cùng họ bứt phá mọi giới hạn của bản thân. Với thông điệp “KHỎE TỪ TRONG – HĂNG SAY SỐNG”, Kudos tin rằng: nền tảng để sống một cuộc sống hăng say và nhiệt huyết đều bắt đầu từ một sức khỏe thật tốt, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Không chỉ được cung cấp năng lượng trực tiếp, Kudos còn tổ chức các hoạt động check-in, minigame nhằm tạo sân chơi thật vui để người tham gia có thể lăn xả hết mình, từ đó cùng lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của bản thân, gia đình ngay tại gian hàng của Kudos.

Với mỗi lượt check-in hay chơi game, Kudos đều tặng người tham gia một phần quà nhằm gián tiếp trao gửi năng lượng và lá chắn bảo vệ sức khỏe đến với mọi người. Kudos được đông đảo người dùng biết đến và tin chọn vì là thương hiệu viên sủi xuất xứ từ Đức đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Vì vậy, mỗi viên sủi Kudos đều mang tính an toàn, hiệu quả và tiện lợi rất cao. Đặc biệt, người dùng thử sản phẩm Kudos tại gian hàng đều bị ấn tượng bởi hương vị thơm ngon, dễ uống, khiến họ không cảm giác đang sử dụng nước sủi thông thường, mà thay vào đó là cảm giác đang thưởng thức một thức uống trái cây tự nhiên và tốt cho sức khỏe.

Giải chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức 2023 đã kết thúc với những hình ảnh đẹp, cảm xúc ấn tượng cùng những thành tích đáng nhớ. Sự tham gia đông đảo của hơn 4000 vận động viên đã làm nên một dịp lễ Quốc Khánh đầy ý nghĩa, qua đó khích lệ tinh thần thể thao của người dân Việt Nam.

Thông qua việc đồng hành cùng Giải chạy, Kudos hy vọng có thể góp phần lan tỏa ngọn lửa đam mê, xây dựng niềm tin vào một nền tảng sức khỏe thật bền bỉ từ bên trong, từ đó tạo nên một cuộc đầy hăng say, nhiệt huyết. Tinh thần này sẽ không chỉ truyền cảm hứng cho các vận động viên chuyên nghiệp, mà còn lan rộng đến hàng triệu người yêu thích chạy bộ ở cả trong và ngoài nước.

 

By Kudos Admin